Học giả Chevening kiếm việc làm thêm

Chào các bạn,

Cám ơn các bạn đã ghé thăm blog mình, nhất là những bạn nào ghé vào thường xuyên và để lại comment. Mình/em/chị rất vui được chia sẻ những hiểu biết của mình về việc học tiếng Anh, đi du lịch với mọi người. Đối với những comment hỏi ý kiến về xin visa và đi du lịch, mình vẫn luôn cố gắng trả lời đầy đủ.

Hiện nay Minh Thi vẫn làm freelance trong khi chuẩn bị hoàn tất chương trình thạc sĩ tại London và đang kiếm thêm việc để.. đi chơi được thoải mái, dư dả hơn. Vậy xin thông báo để những bạn nào có nhu cầu thuê mình được biết và tiện liên lạc (email của mình: lminhthi@gmail.com). Xin lưu ý: email này chỉ dành để trao đổi công việc, những bạn có nhu cầu hỏi về học tiếng Anh, xin visa hay chuyện đi du lịch xin vui lòng comment lại ở blog này, mình luôn trả lời nhanh trong vòng 24h đồng hồ trừ lúc bận đi du lịch. Với những câu hỏi như vậy, xin các bạn vui lòng để lại comment ở các link sau:

Đôi nét về bản thân:

 • Tốt nghiệp Khoa Tiếng Anh Đại Học Hà Nội, lớp Cử nhân tài năng
 • Từng công tác tại các đơn vị: Công ty xuất bản Nhã Nam (bản quyền), Ngân hàng Techcombank (dịch thuật), báo tiếng Anh Viet Nam News (báo chí truyền thông)
 • Ielts 8.5 ( Bài viết về kinh nghiệm luyện tiếng Anh của mình trên VnExpress: http://vnexpress.net/tin-tuc/giao-duc/hoc-tieng-anh/lam-the-nao-de-tu-hoc-tieng-anh-va-dat-8-5-ielts-3221819.html )
 • Nhận học bổng Chevening 2015/2016
 • Hiện đang học chương trình Thạc Sĩ về truyền thông toàn cầu tại University of Westminster (điểm trung bình chung các môn đạt xuất sắc, luận văn được chấm đạt xuất sắc)
 • Đã đi gần 30 nước, trong đó có một số địa điểm là mình đi công tác do nhận được tài trợ của các đơn vị quốc tế (như chương trình tìm hiểu lịch sử nước Đức của sứ quán Đức)

Mình có thể làm những công việc sau:

 • Dạy viết tiếng Anh
 • Sửa bài viết, báo cáo, tài liệu tiếng Anh, chủ yếu là để dạy viết luôn, nhưng nếu có bạn muốn mình sửa bài viết dùng trong công việc/ học hành và cần góp ý thì mình cũng có thể làm (xin lưu ý là mình chỉ sửa về mặt kỹ thuật, tức chính tả và ngữ pháp tiếng Anh, có thể góp ý cách trình bày và đôi chút về nội dung, chứ mình không bao giờ làm bài hộ ai, cũng không ủng hộ việc làm này; mục đích của mình là để hướng dẫn cho người ta tiến bộ, không phải là làm hộ).
 • Dịch tài liệu (mình không nhận dịch sách – vì đang bận dịch nốt 1 cuốn sách rồi, không nhận tài liệu kỹ thuật với giá dưới $10/ trang vì dịch loại tài liệu này thường rất nhức đầu và yêu cầu gấp, sẽ vẫn nhận nếu có đề nghị giá cả hợp lý).
 • Tư vấn về học hành, xin học bổng, góp ý bài luận, thư xin học bổng
 • Những công việc khác mà chuyên môn của mình có thể đảm đương

Vậy xin thông báo để mọi người được biết. Chúc mọi người một cuối tuần vui vẻ. 🙂

20 thoughts on “Học giả Chevening kiếm việc làm thêm

 1. Hôm nay mới đọc blog chị, thấy chị quá giỏi luôn chị ơi. Học bổng Chevening là học xong phải về nước liền đúng không chị ? em thấy web của họ ghi vậy

  Like

  • Chào em. Yêu cầu của họ là vậy em ạ, nhưng cũng không nhất thiết phải ngay lập tức sau khi khóa học kết thúc. Mình có thể ở đến khi hết hạn thẻ cư trú để dự lễ tốt nghiệp (sau khi kết thúc khóa học khoảng hơn 3 tháng).

   Like

  • Xin lỗi bạn mình không ủng hộ những hành vi gian dối trong giáo dục. Bạn làm ơn không phát tán những link như thế trên blog mình, mình buộc lòng phải xóa.

   Liked by 2 people

 2. Chào chị, mình sắp thi IELTS vào tháng 10 nên muốn hỏi thêm thông tin về lớp luyện viết online của chị (nếu có). Chị có thể gửi mail cho mình được không? Email của mình là: thum90@gmail.com. Cảm ơn chị rất nhiều.

  Like

 3. Chào chị Thi, em cũng đang chuẩn bị đi học ở UK vào tháng 9 này nhưng hơi lo lắng về việc viết luận. Nghe nói là assignments rất nhiều. Chị email giúp em để mình tiện trao đổi thêm được kg ạ? Email của em là truongminhan89@outlook.com

  Like

 4. Hi chị, cám ơn vì những bài viết với thông tin bổ ích của chị. Nhờ chị mà em hiểu biết thêm được rất nhiều điều. Chị có thể cho em xin giá của việc học Writing online không ạ ? Em cám ơn nhiều

  Like

  • Chào em. Dạo này chị ít làm lắm vì bận em ạ. Chị chỉ hỗ trợ 1 số bạn xin học bổng thôi. Tóm lại là hầu như chị không có nhu cầu dạy writing nữa nhưng nếu em có thắc mắc gì mà chị giải đáp được thì em email cho chị vào lminhthi@gmail.com em nhé.

   Like

Leave a Reply / Hoan nghênh bạn để lại phản hồi

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s