Kêu gọi khảo sát (Please help)

Chào các bạn/anh/chị,

Thời gian vừa qua, cám ơn mọi người đã vào chơi nhà mình và để lại comment. Những câu hỏi của mọi người về vấn đề du học, xin visa, học tiếng Anh, mình vẫn luôn cố gắng trả lời đầy đủ. Hy vọng mọi người tiếp tục ủng hộ blog mình.

Hiện tại Minh Thi đang thực hiện một cuộc khảo sát về sự tiếp nhận của khán giả Việt Nam đối với phim truyền hình Hàn Quốc và ảnh hưởng của phim TV Hàn Quốc tại Việt Nam. Cuộc khảo sát này vô cùng quan trọng đối với mình vì đây là đề tài của luận văn mà mình đang thực hiện. Vậy kính mong các bạn nào thuộc đối tượng nghiên cứu vui lòng tham gia khảo sát giúp mình. Mình cần ít nhất 100 người tham gia trả lời để đảm bảo cuộc khảo sát có giá trị nghiên cứu. Thời gian tham gia khảo sát trung bình chỉ là 2-3 phút mà thôi. 🙂

Đối tượng nghiên cứu như sau:

– Là người Việt Nam

– Tất cả những người xem phim truyền hình Hàn Quốc. Bạn không nhất thiết phải là fan của Kdrama hoặc xem phim thường xuyên, nhưng nếu bạn có xem trong vòng 2-3 năm trở lại đây, thì bạn đúng là đối tượng của khảo sát.

Nếu tham gia khảo sát, xin các bạn vui lòng trả lời đầy đủ các câu hỏi vì nếu không đủ, mình buộc lòng phải loại trả lời của bạn khỏi thống kê để khỏi ảnh hưởng đến kết quả phân tích.

Câu hỏi cuối cùng của khảo sát sẽ yêu cầu người trả lời điền tên hoặc nickname kèm link Facebook cá nhân hoặc email để người khảo sát xem xét thực hiện phỏng vấn thêm (chủ yếu là để làm rõ câu trả lời khảo sát của bạn). Khác với tất cả những câu hỏi trước, câu hỏi cuối cùng này không bắt buộc bạn điền thông tin cá nhân. Tuy nhiên, mình sẽ vô cùng cảm kích nếu bạn đồng ý điền thông tin để giúp mình thực hiện phỏng vấn sâu hơn. Mình xin cam kết sẽ không tiết lộ tên tuổi và thông tin cá nhân của tất cả những người tham gia khảo sát.

 

Cập nhật ngày 17/7: thời gian khảo sát đã hết. Xin cảm ơn các bạn ghé qua blog mình đã tham gia khảo sát. 

5 thoughts on “Kêu gọi khảo sát (Please help)

Leave a Reply / Hoan nghênh bạn để lại phản hồi

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s